TRANG TRÍ GIỎ QUÀ TẾT TRONG DOANH NGHIỆP

giỏ quà tết tặng doanh nghiệp

Quà tết doanh nghiệp là một trong những yếu tố nhằm gắn kết mối quan hệ lâu dài giữa hai công ty. Thể hiện tinh thần quý mến, trân trọng những đóng góp và hỗ trợ của công ty đối tác dành cho sự phát triển vững mạnh của công ty mình.

Cách gói quà tết đẹp thể hiện tính thẩm mỹ và tinh thần của người thực hiện trong đó. Gói giỏ quà tết cho doanh nghiệp cần mang đây đủ ý nghĩa và lời chúc phúc đến cho doanh nghiệp được nhận quà.

Ngày nay, có rất nhiều dich vu qua tet cung cấp các gói quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó có giỏ quà Tết trong doanh nghiệp. Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đặt quà và lên danh sách quà tặng cũng như chi phí sao cho hợp lý.

Giỏ quà Tết trong doanh nghiệp

Giỏ quà Tết trong doanh nghiệp bao gồm: quà tặng Ban giám đốc, quà tặng Cấp trưởng phòng, quà tặng nhân viên và các cán bộ công nhân viên. Tùy theo đối tượng nhận quà, mà cách bày trí và nội dung có sự thay đổi cho phù hợp.

Giỏ quà Tết cho Ban giám đốc

Cần được thiết kế một cách sang trọng, đẳng cấp, thể hiện rõ vai trò và vị trí của người nhận. Nếu đây là món quà Doanh nghiệp dành tặng cho Bạn giám đốc trong dịp Tết, nên hiểu rõ tính cách và sở thích của từng đối tượng nhận quà.

 

Giỏ quà tết tặng ban lãnh đạo công ty cần sang trọng, cao cấp

Giỏ quà tết tặng ban lãnh đạo công ty cần sang trọng, cao cấp

Các món quà Tết phổ biến dành cho các cá nhân trong Ban giám đốc gồm: rượu ngoại, trà thơm, thuốc lá, bánh mứt nhập khẩu.

Xem thêm: GIỎ QUÀ TẾT TẶNG SẾP NAM

Giỏ quà Tết cho bộ phận trưởng phòng

Bộ phận quản lý các phòng ban thường chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành hoạt động công ty. Vì vậy các giỏ quà Tết phải thật xứng đáng với vị trí và công sức mà họ đã đóng góp. Trang trí quà Tết cho khối trưởng phòng, nên lưu ý ở tính sáng tạo, sang trọng và đầy đủ các vật phẩm.

Giỏ quà Tết có thể là giỏ trái cây, bánh kẹo cao cấp, hoặc một phần thưởng bằng hiện kim để ghi nhận công sức họ đã đóng góp trong năm qua.

Giỏ quà Tết cho nhân viên

Là những món quà không chỉ dành tặng riêng cho nhân viên, mà còn là lời chúc Tết từ Quý doanh nghiệp gửi đến gia đình của họ. Giỏ quà Tết cho nhân viên sẽ có giá trị tương đối, những cũng không nên quá xuề xòa. Cách gói quà lịch sự, thẩm mỹ, thể hiện sự trân trọng của công ty đối với từng cá nhân. Các món quà thường được chọn để tặng cho nhân viên bao gồm: bánh mứt, hoa quả, nước ngọt.

Liên hệ: 091 4411 293

Fanpage: https://www.facebook.com/traicayvinfruits

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ: 160 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3, TP.HCM

Giỏ quà Tết cho công nhân: là những người trực tiếp làm nên sản phẩm kinh doanh cho công ty. Chăm sóc đời sống cán bộ công nhân viên là điều nên làm của mỗi doanh nghiệp. Vào mỗi dịp Tết đến, doanh nghiệp nên dành một phần quà nhỏ cho mỗi công nhân viên để tạo sự động viên, khích lệ, cố gắng phát huy khả năng làm việc trong năm mới.

 

“Đơn giản” chính tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn quà cho nhân viên

“Đơn giản” chính tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn quà cho nhân viên

Các món quà dành tặng cho công nhân viên bao gồm: thùng nước ngọt, bộ gia vị sử dụng trong bếp, các sản phẩm của doanh nghiệp làm ra.

VinFruits xin trân trọng giới thiệu dịch vụ TRANG TRÍ GIỎ QUÀ TẾT TRONG DOANH NGHIỆP. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều mẫu quả giỏ quà Tết được trang trí đẹp mắt, sang trọng, với từng mức giá khác nhau. Phù hợp cho Quý doanh nghiệp chọn làm quà tặng cho từng thành viên trong đơn vị mình.

Ngoài cách bài trí hiện đại, chất lượng sản phẩm cung cấp trong mỗi giỏ quà Tết luôn được VinFruits đảm bảo. Hàng nhập khẩu có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, hạn sử dùng dài, theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Quý doanh nghiệp cần thêm thông tin tư vấn và đặt hàng, xin vui lòng truy cập tại website: www.vinfruits.com để được nhân viên chúng tôi phục vụ tận tình nhất.

Giỏ quà Tết với đối tác của công ty

Trang trí giỏ quà Tết dành tặng cho các doanh nghiệp đối tác, cần thể hiện sự sang trọng và tính thẩm mỹ trong từng gói quà. Tùy theo từng đối tác mà doanh nghiệp bạn nên đầu tư vào giỏ quà tặng một cách khác nhau.

Giỏ quà tặng dành cho doanh nghiệp đối tác phải thể hiện được quy mô và tầm vóc của công ty. Các món vật phẩm đi kèm phải có chất lượng cao cấp, đảm bảo nguồn gốc, hình thức đẹp, bắt mắt.

 

Cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn quà cho các đối tác

Cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn quà cho các đối tác

Nếu công ty bạn chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như bánh kẹo, thực phẩm đóng gói. Thì một giỏ quà Tết bao gồm tổng hợp các sản phẩm công ty đang cung cấp, là một lựa chọn hợp lý và thú vị. Đây vừa là món quà ý nghĩa, vừa là cách giới thiệu cho đối tác và khách hàng về các sản phẩm cao cấp và chất lượng mà công ty làm ra.

Xem thêm: CÁCH CHỌN GIỎ QUÀ TẾT SANG TRỌNG

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ trang trí giỏ quà Tết trong doanh nghiệp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: www.vinfruits.com .

Tại VinFruits, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng trên từng loại sản phẩm trong mỗi giỏ quà. Đồng thời chúng tôi cũng hộ trợ dịch vụ đặt hàng online, trang trí giỏ quà và dịch vụ giao nhận. Đảm bảo trao tận tay quý doanh nghiệp những món quà sang trọng và ý nghĩa nhất.

Tác giả: VinFruits

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TP HCM: 091.4411.293
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon