VinFruits – thương hiệu trái cây Việt Nam đặc sản được yêu thích

Việt Nam là quốc gia có nền nông nghiệp trái cây cực kỳ đa dạng, tuy nhiên chưa có bất kỳ nhãn hiệu nông sản nào khẳng định được uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi khát vọng xây dựng VinFruits trở thành thương hiệu trái cây quốc gia của Việt Nam, định vị phân khúc cao cấp, xuất khẩu đi khắp thị trường quốc tế.

Mỗi một sản vật trái cây đều được lựa chọn từ khắp các vùng trên cả nước, đảm bảo  bộ tiêu chuẩn khắt khe do chính VinFruits nghiên cứu phát triển. Bộ tiêu chuẩn này có những tiêu chuẩn vượt trên cả những tiêu chí cao nhất về trái cây sạch hiện nay.

Tại VinFruits, chúng tôi đam mê việc đưa sản vật trái cây Việt Nam sạch,  chất lượng an toàn sức khỏe đến gần người tiêu dùng hơn, góp phần nâng cao giá trị nông sản Việt trên thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang phát triển 4 nhãn hiệu trái cây tiêu chuẩn: Tiêu Chuẩn (Standard), Cao Cấp (Selected), Gourmet (Đặc Sản), Hữu Cơ (Organic) đang được phân phối khắp các cửa hàng, siêu thị trái cây sạch trên toàn quốc.

Cửa hàng số 1 về mua bán các loại trái cây việt nam ở HCM, HN. ✓ KHUYẾN MÃI HẤP DẪN ✓ UY TÍN ✓ CHẤT LƯỢNG ✓ FREE SHIP tận nơi. Nhấp để xem ngay!

Ngoài ra, Trái cây Việt Nam của Vinfruits còn cung cấp các sản phẩm khác như:

1. Hoa quả miền Trung
2. Trái cây Đà Lạt
3. Trái cây miền Bắc
4. Trái cây miền Tây

 

 

 

091.4411.293
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon