Hiển thị tất cả 3 kết quảTrái cây Nhật Bản (hay hoa quả Nhật Bản) luôn được đánh giá là loại trái cây sạch, có tiêu chuẩn chất lượng cao bậc nhất trên thế giới hiện nay và luôn được đón nhận nồng nhiệt ở thị trường Việt Nam hiện nay. Sẽ là thiếu sót cực kỳ lớn nếu trong đời bạn không thưởng thức bất kỳ loại trái cây Nhật nào.

Trái cây Nhật vô cùng đa dạng và phong phú. Khác với suy nghĩ của nhiều người, các loại trái cây Nhật Bản vô cùng phong phú và đa dạng, mỗi loại đều mang linh hồn và biểu tượng nghị lực vươn lên của người Nhật. Trái cây gần như mọc quanh năm ở Nhật Bản, mùa nào thưởng thức các loại trái đó, đặc biệt mỗi loại trái cây đều được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng mới xuất bán ra thị trường.

Tỉnh YAMANASHI được mệnh danh "vương quốc trái cây" của người Nhật, mảnh đất trù phú bốn mùa cây xanh lá, trái chín ngọt cành. Nơi đây chính là nguồn gốc sản sinh ra giống nho mẫu đơn, giống nho xanh Nhật Bản được ưa chuộng bậc nhất Việt Nam hiện nay. Một số loại trái cây phổ biến ở Nhật Bản gồm dâu tây, cherry - Sakuranko, anh đào, nho mẫu đơn, táo nhật, việt quất, hồng - Kaki, lê - Nashi hay Cam Nhật - Mikan, Yuzu (trái thanh yên), Ume (Trái mận) cũng vô cùng nổi tiếng tại Nhật Bản.

VinFruits là nhà cung cấp chính gốc tất cả các loại Trái cây Nhật Bản tphcm hiện nay, được nhập khẩu CHÍNH GỐC từ Nhật Bản qua đường không. Các sản phẩm trái cây nhập khẩu đều được VinFruits tuyệt đối cam kết về chất lượng và nguồn gốc, hoàn trả 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

Cửa hàng số 1 về trái cây Nhật Bản. Mua bán trái cây nhập khẩu từ Nhật Bản ở TP. Hồ Chí Minh.
✓ KHUYẾN MÃI HẤP DẪN
✓ UY TÍN
✓ CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh sản phẩm Trái cây Nhật Bản, Vinfruits còn cung cấp các sản phẩm Trái cây nhập khẩu khác như:

1. Trái cây Ai Cập
2. Trái cây Ấn Độ
3. Trái cây Đài Loan
4. Trái cây Hàn Quốc
5. Trái cây Malaysia
6. Trái cây Mỹ
7. Trái cây Nam Phi
8. Trái cây New Zealand
9. Trái cây Nhật Bản
10. Trái cây Peru
11. Trái cây Pháp
12. Trái cây Úc

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ MUA HÀNG:
__________
VINFRUITS - ONLY THE FINEST FRUITS
Trái cây nhập khẩu - Giỏ quà biếu tặng
🏠 Địa chỉ: 169 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
☎️ Hotline/Zalo: 0914411293
📌 Email: info@vinfruits.com
🌎 Website: https://vinfruits.com/
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon