Hiển thị tất cả 8 kết quảTrái cây nhập khẩu từ Mỹ luôn là loại trái cây đa dạng và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội. Người tiêu dùng vô cùng yêu mến các loại trái cây từ Mỹ do chất lượng sản phẩm đồng đều, nhiều chủng loại, quy cách đóng gói đẹp trong khi giá vô cùng cạnh tranh.

Trái cây Mỹ cực kỳ đa dạng và phong phú. Nói sơ qua về táo Mỹ cũng có hơn 30+ loại táo khác nhau với nhiều chủng loại táo khác nhau như Envy, Ambrosia, Granny Smith, Gala,... thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Riêng về nho Mỹ cũng có tới 20 dòng sản phẩm khác nhau như nho xanh, nho đỏ hoặc nho đen, mỗi dòng sản phẩm loại có tiêu chuẩn chất lượng giá cả khác nhau. Đó là chưa kể hàng trăm sản phẩm trái cây tươi khác nhập khẩu từ Mỹ như mận, quả cherry, cam, quýt,...

Các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của trái cây nhập khẩu từ Mỹ. Trái cây Mỹ phải trải qua quá trình vận chuyển xa xôi tới Việt Nam, vì vậy yếu tố vận tải khiến chi phí bị độn lên rất nhiều với mua trái cây tại bản địa.

Nho Mỹ nhập khẩu cuống vẫn còn tươi xanh. Tuy nhiên đây là lẽ thường tình, nhất là khi với những trái nho Mỹ đầu mùa chẳng hạn, vận chuyển bằng đường hàng không, còn nguyên cuống tươi xanh, ngon ngọt thì mức giá cũng sẽ cao hơn hẳn so với trái cây được vận chuyển bằng đường biển.

Bên cạnh đó, cũng đều là trái cây nhập khẩu từ Mỹ nhưng các loại quả khác chủng loại hoặc khác vùng miền cũng sẽ có chất lượng khác nhau và được bán với các mức giá khác nhau.

Washington là “thủ phủ” trồng nho lớn nhất nước Mỹ. Theo đó, ví như táo trồng tại Ohio, nổi tiếng với vị ngọt sắc, mọng nước sẽ đắt hơn hẳn táo Envy – loại táo giòn ngon ngọt, nhưng được trồng với số lượng lớn tại nhiều bang ở Mỹ. Các giống táo khác nhau: Fuji, Mclntosh, Sansa, Cortland… mỗi loại một màu sắc, hương vị đặc trưng cũng sẽ được bán với mức giá riêng biệt.

Tuy nhiên, dù mức giá chung không hề thấp, trái cây nhập khẩu từ Mỹ luôn được người tiêu dùng ưu tiện chọn lựa nhờ vào chất lượng tuyệt vời.

Lưu ý phân biệt trái cây nhập khẩu từ Mỹ và Trung Quốc. Mức giá trái cây nhập khẩu từ Mỹ nhỉnh hơn rất nhiều lần so với trái cây Trung Quốc. Tuy nhiên, trường hợp người tiêu dùng bị lừa dối bởi trái cây Trung Quốc đội lốt trái cây Mỹ rất nhiều.

Người tiêu dùng vì vậy phải thực sự cẩn trọng để không bị “hớ” và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi thưởng thức. Các loại trái cây Mỹ đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Một số mẹo nhỏ để phân biệt các loại trái cây quen thuộc như: Cherry Mỹ sẽ có màu đỏ sẫm, sáng bóng, trái chắc, cuống xanh, mọng nước, ngọt dịu; trong khi Cherry Trung Quốc sẽ hơi nhũn hoặc trái bị xốp, vị nhàn nhạt.

Còn đối với nho, hãy chọn những chùm nho còn căng mọng, quả san sát nhau, khi cắn ra thấy thịt nho chắc, giòn ngọt và không có hạt. Hãy tránh xa những chùm nho có trái rời rạc, giá rẻ bất ngờ vì khi thưởng thức sẽ thường có vị chua, mềm, khác hẳn Nho nhập khẩu từ Mỹ.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là hãy lựa chọn các cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín. Tại đó, bạn sẽ được cung cấp chính xác giá các loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ và tư vấn mua loại quả mình ưa thích.

Cửa hàng số 1 về trái cây Malaysia. Mua bán trái cây nhập khẩu từ Malaysia ở TP. Hồ Chí Minh.
✓ KHUYẾN MÃI HẤP DẪN
✓ UY TÍN
✓ CHẤT LƯỢNG

Bên cạnh sản phẩm Trái cây Malaysia, Vinfruits còn cung cấp các sản phẩm Trái cây nhập khẩu khác như:

1. Trái cây Ai Cập
2. Trái cây Ấn Độ
3. Trái cây Đài Loan
4. Trái cây Hàn Quốc
5. Trái cây Malaysia
6. Trái cây Mỹ
7. Trái cây Nam Phi
8. Trái cây New Zealand
9. Trái cây Nhật Bản
10. Trái cây Peru
11. Trái cây Pháp
12. Trái cây Úc

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ MUA HÀNG:
__________
VINFRUITS - ONLY THE FINEST FRUITS
Trái cây nhập khẩu - Giỏ quà biếu tặng
🏠 Địa chỉ: 169 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
☎️ Hotline/Zalo: 0914411293
📌 Email: info@vinfruits.com
🌎 Website: https://vinfruits.com/
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon