TOP NHỮNG LOẠI NHO XANH KHÔNG HẠT NGON NHẤT

quả nho xanh không hạt

Nho xanh không hạt luôn là món ngon yêu thích của bất kỳ ai, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về những loại nho xanh không hạt ngon nhất hiện nay. Vinfruits sẽ cùng bạn điểm danh các các loại nho độc đáo này nhé:

Nho xanh hữu cơ Nhật Bản

Nho xanh Nhật Bản cũng khá đa dạng, tuy nhiên hương vị độc đáo, chất lượng tuyệt hảo chính là điều khiến người ăn không thể cưỡng nổi. Nổi bật nhất trong số các giống nho xanh Nhật Bản chính là dòng nho mẫu đơn Nhật Bản.

Các chùm nho mẫu đơn Nhật được đóng gói cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ

Các chùm nho mẫu đơn Nhật được đóng gói cực kỳ cẩn thận và tỉ mỉ

Nho mẫu đơn Nhật Bản có vỏ rất mỏng, thuộc dòng nho Muscat, cực kỳ giòn và ngọt. Nho Shine Muscat Nhật Bản được trồng 100% hữu cơ, càng làm tăng giá trị của loại nho này, làm say đắm bất kỳ người nào sử dụng loại trái nho này. Tuy nhiên giá nho mẫu đơn Nhật khá cao so với người tiêu dùng, thường chủ yếu được sử dụng làm các món quà cao cấp trong các ngày lễ.

Nho xanh Hàn Quốc

Nho Hàn Quốc có thể không nổi tiếng bằng nho Nhật, tuy nhiên giá nho xanh Hàn Quốc lại cực kỳ cạnh tranh, chỉ bằng nửa so với giá nho Nhật.

Nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc

Nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc

Dòng nho mẫu đơn Hàn Quốc chính là dòng nho xanh cao cấp nhất của Hàn Quốc. Nếu nho mẫu đơn Nhật thường được sử dụng để tặng quà thì nho mẫu đơn Shine Muscat Hàn Quốc lại có thể được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn của người Việt

Nho xanh không hạt Mỹ

Nho xanh Mỹ thì lại quá phổ biến với người tiêu dùng Việt Nam, với tiêu chuẩn chất lượng cao và giá cả khá cạnh tranh. Nho xanh không hạt Mỹ là món ăn ưa thích, được sử dụng thường xuyên trong các món ăn, ăn tươi hoặc salad.

Nho xanh Mỹ có màu xanh đậm, tươi, được đóng gói cẩn thận

Nho xanh Mỹ có màu xanh đậm, tươi, được đóng gói cẩn thận

Nho xanh không hạt Mỹ rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó giống Thompson chính là giống nho có sản lượng cao nhất ở Mỹ. Ngoài ra, nho xanh Autumn King, Emerald hay Bella đều rất ngon, trái to, giòn và rất ngọt, phù hợp với hương vị của người Việt.

Nho xanh không hạt Úc

So với nho xanh Mỹ, nho xanh không hạt Úc có thể không đa dạng bằng, tuy nhiên xét về chất lượng thì không mua kém, trong khi giá nho xanh Úc lại vô cùng cạnh tranh.

Nho xanh Úc nhập khẩu tại VinFruits

Nho xanh Úc nhập khẩu tại VinFruits

Các giống nho xanh chính ở Úc gồm Luisco, Thompson và Autumn Script, trong đó giống Autumn Script được đánh giá là loại nho xanh ngon nhất của Úc. Trái to, tròn, rất giòn, có vị ngọt mát chứ không phải ngọt đậm như nho đen Úc.

Nho xanh không hạt Nam Phi

Nho xanh không hạt Nam Phi đang được nhập khẩu với số lượng lớn về thị trường Việt Nam do giá cả cực kỳ cạnh tranh trong khi chất lượng thua kém với nho xanh Mỹ và Úc là bao nhiêu. Tuy nhiên, hầu hết các trái nho Nam Phi có vỏ hơi chát, mặc dù phần thịt ngọt không kém so với các loại nho khác. Mặc dù vậy, nho xanh Nam Phi là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn sử dụng hàng ngày loại nho này.

Thương hiệu nho xanh Exsa Nam Phi trái rất lớn

Thương hiệu nho xanh Exsa Nam Phi trái rất lớn

Để tìm hiểu thêm về Nho, bạn hãy lần lượt đọc qua những bài viết tổng hợp từ Vinfruits như:

Giới thiệu về các loại nho mẫu đơn Shine Muscat Nhật Bản 2022 NHO KHÔ: TRÁI CÂY VỚI LỢI ÍCH KINH NGẠC (2020) ”[2020 ĂN NHO CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI SỨC KHỎE VÀ LÀM ĐẸP” style=”big” icon=”icon-angle-right” icon_pos=”left” link=”https://vinfruits.com/tac-dung-cua-nho-doi-voi-suc-khoe.html” target=”_blank”]

Trên đây là một số loại nho xanh không hạt ngon nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy Like, Share để mọi người cùng hiểu thêm về các loại nho xanh này nhé!

Tác giả: Vinfruits

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TP HCM: 091.4411.293
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon