Top những loại nho nhật bản nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay

Nho Nhật Bản luôn được đánh giá có chất lượng cao nhất, tuyệt hảo tới từng trái. Nho Nhật nhập khẩu về Việt Nam với số lượng cực kỳ hạn chế, tuy nhiên lại được người Việt vô cùng ưa chuộng và tuyệt đối tin tưởng về chất lượng. VinFruits sẽ cùng điểm danh một số loại nho nhật bản được ưa chuộng nhất tại cửa hàng VinFruits nhé:

Nho mẫu đơn Shine Muscat Nhật Bản

Nho mẫu đơn Nhật (có tên thương mại là “Shine Muscat”) được coi là loại nho “siêu thực phẩm” tại Nhật Bản, được trồng toàn bộ theo phương pháp hữu cơ từ chăm sóc, thu hoạch và bảo quản. Nho Shine Muscat đang được săn lùng tại Việt Nam vì hương vị độc đáo, thơm rất đặc trưng, thường được dùng làm các món quà cao cấp.

Nho xanh mẫu đơn Shine Muscat Nhật Bản - VinFruits

Nho xanh mẫu đơn Shine Muscat Nhật Bản tại VinFruits

Nho xanh mẫu đơn Nhật có mùa vụ từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm. Số lượng nho mẫu đơn về Việt Nam cực kỳ hạn chế, chủ yếu được nhập khẩu bằng được xách tay qua hệ thống các nhà phân phối của VinFruits.

> Xem thêm: Mua nho mẫu đơn Hàn Quốc tại TPHCM và Hà Nội

Nho đen Kyoho Nhật Bản

Nho đen Kyoho một trong những loại nho đen có sản lượng lớn nhất tại Nhật Bản hiện hay. Tên Kyoho nghĩa là “vĩ đại” hay “ngọn núi lớn” đúng với kích thước lớn của quả nho giống này (hình dáng trái tương tự dòng Concord Mỹ). Nho đen Kyoho là giống lai chéo giữa giống nho Mỹ Ishiharawase và giống nho châu Âu Centennial.

Nho đen Kyoho Nhật Bản - VinFruits

Nho đen Kyoho Nhật Bản đặc biệt rất giòn, thơm, ngon

Nho đen Kyoho cũng như nho mẫu đơn Nhật Bản, được trồng 100% bằng phương pháp hữu cơ. Hiện nay, giống nho đen Kyoho đã được nhân rộng và trồng khắp các quốc gia trên thế giới, như Hàn Quốc, Nagano Prefecture, Yamanashi Prefecture, California’s Central Valley, Changhua County in Taiwan, and Chile.

kyoho-Japanese-grapes-vinfruits

Nho Kyoho organic được đóng gói cực kỳ cẩn thận như các loại trái cây Nhật Bản khác

> Xem thêm: Mua nho đen Kyoho Hàn Quốc tại TPHCM và Hà Nội

Nho đen New Pione Nhật Bản

Nho đen New Pinoe là giống nho cực kỳ phổ biến tại quốc gia này (xếp thứ ba sau giống Kyoho và Delaware về sản lượng). Trái nho rất lớn, màu tím than, đặc biệt rất thơm và ngọt.

Giống nho đen New-Pione-Grapes

Giống nho đen New Pione Grapes Nhật Bản

Nho Pinoe Grape được sản xuất thương mại từ năm 1957 bởi nhà vườn Hideo Ikawa, là sự lai giữ giống Kyoho Nhật Bản và giống Cannon Hall Muscat của Hy Lạp. Nho New Pione có chất lượng rất cao, thường được dùng ăn trực tiếp hoặc sản xuất các chai rượ vang thượng hạng.

Nho xanh Muscat of Alexandria Nhật Bản

Nho xanh Muscat of Alexandria chính là loại nho xanh cao cấp bậc nhất , được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt tại Okayama (Nhật Bản).

Nho xanh nhật bản - vinfruits

Nho Muscat of Alexandria trái không quá to, tuy nhiên đặc biệt rất giòn, ngọt và cực kỳ thơm. Giống nho mẫu đơn Nhật nổi tiếng ở trên chính là kết quả của sự lai giữa giống Muscat of Alexandria Nhật Bản và giống nho xanh Hy Lạp.

Ngoài ra, còn rất nhiều các giống nho nổi tiếng và quý của Nhật khác như nho Ruby Roman v.v đều được VinFruits cung cấp theo yêu cầu trực tiếp của khách hàng!

>> Xem thêm: Mua trái cây Nhật ở Việt Nam

>> Xem thêm: Mua nho xanh Nhật Bản ở đâu Uy tín và Chất lượng tại TPHCM và Hà Nội?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *