Mua nho xanh nhật bản ở đâu Uy tín và Chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

Nho xanh nhật bản - vinfruits

Nho xanh Nhật Bản đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam do chất lượng của trái nho đo vô cùng cao, mặc dù giá khá cao thường được dùng làm quà tặng cao cấp hoặc trong các gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, việc bán tràn lan trên các trang mạng xã hội hiện nay, người tiêu dùng không khỏi băn khoăn về nguồn gốc, cũng như nơi mua nho xanh uy tín và chất lượng tại TPHCM và Hà Nội. Hãy cùng VinFruits tìm hiểu thêm nhé:

Cũng như các loại nho xanh từ Úc, Mỹ, Nam Phi, nho xanh Nhật Bản cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Trong bài viết tìm hiểu về nho Nhật Bản, VinFruits cũng cũng đã chia sẻ với bạn đọc một số loại nho Nhật Bản phổ biến nhất hiện nay như nho mẫu đơn Shine Muscat, hay dòng nho xanh Nho xanh Muscat of Alexandria  v.v

Nho xanh nhật bản - vinfruits
Nho xanh Nhật cũng vô cùng đa dạng và phong phú

Hiện nay, dòng nho xanh mẫu đơn Nhật (hay nho sữa nhật) đang là giống nho xanh Nhật Bản được bán nhiều nhất tại Việt Nam . Tuy nhiên, nho mẫu đơn Nhật hiện đang được trồng chính tại hai tỉnh Yamanashi (nơi có dòng nho ruby roman nổi tiếng) và Nagano, trong đó nho xanh shine muscat tại Yamanashi cho chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Giá nho xanh Nhật Bản bao nhiêu?

Giá nho Nhật Bản sẽ phụ thuộc chính vào thời điểm mùa vụ, nơi sản xuấtnhà phân phối. Nho mẫu đơn đầu vụ sẽ có giá thành cao hơn khá nhiều so với thời điểm chính vụ, trong khi đó nho mẫu đơn tại Yamanashi cũng có giá cao hơn từ 100-200.000VND/ kg so với nho trồng tại Nagano.

Nho mẫu đơn Nhật 1 - Vinfruits.com
Các chùm nho mẫu đơn Nhật được đóng gói cực kỳ cẩn thận và tỷ mỷ

Nơi bán nho xanh Nhật Bản CHÍNH GỐC ở đâu?

Các loại nho của Nhật Bản được VinFruits nhập khẩu trực tiếp qua đường bay và phân phối sỉ, lẻ tới các đại lý và tay người tiêu dùng. Trái nho tại Cửa hàng được bán luôn giữ được độ tươi ngon, thông thường được giao trực tiếp không quá 2 ngày sau khi vận chuyển đường air về Việt Nam. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả tại cửa hàng VinFruits ạ 🙂

6 thoughts on “Mua nho xanh nhật bản ở đâu Uy tín và Chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.4411.293
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon