KINH NGHIỆM ĂN NHO ĐỎ KHÔNG HẠT

Nho đỏ long Crimson Úc - VinFruits

Nho đỏ không hạt chính là loại nho phổ biến nhất tại Việt Nam bên cạnh các loại nho đen, nho xanh không hạt. Hiện nay, các dòng nho đỏ được bán phổ biến nhất là nho đỏ Ninh Thuận (loại có hạt), nho đỏ không hạt Mỹ, Úc, Nam Phi và dĩ nhiên cả loại nho đỏ Trung Quốc. VinFruits sẽ cùng bạn khám phá các loại nho đỏ này nhé:

Nho đỏ Ninh Thuận

Hiện nay, nho Ninh Thuận không có loại nho đỏ không hạt, chỉ có nho đỏ Ninh Thuận có hạt. Đặc điểm của nho đỏ Ninh Thuận là quả khá bé, quả mọc khít nhau thành các chùm nhỏ, cuống nhỏ , quả mỏng vỏ, ăn mềm và hơi có chút chua dịu. Nếu bạn muốn thưởng thức nho Ninh Thuận, VinFruits khuyên bạn nên thưởng thức nho Ba Rọi, thương hiệu nho đỏ nổi tiếng ở đất Ninh Thuận.

Nho đỏ Ninh Thuận - VinFruits

Nho đỏ Ninh Thuận với nhiều trái nhỏ xếp khít vào nhau

Lưu ý: hiện nay tràn ngập các loại nho đỏ Trung Quốc đội lốt nho Ninh Thuận, khách hàng nên lưu ý lựa chọn ở những nơi uy tín khi mua hàng

Nho đỏ không hạt Mỹ

Cũng như nho đen và nho xanh Mỹ, nho đỏ không hạt Mỹ vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam  do chủng loại đa dạng, chất lượng sản phẩm rất cao. Giá nho Mỹ đỏ hiện nay cũng rất cạnh tranh và khiến mặt hàng này lại càng được ưa chuộng nhiều hơn.

Nho Nicolo Mỹ - Vinfruits

Giống nho đỏ Nicolo Mỹ tại VinFruits

Các dòng nho đỏ Crimson Mỹ, Flame, Royalty, Nicolo hoặc Long Crimson đặc biệt rất giòn và ngọt, là sự lựa chọn hoàn hảo đối với người sử dụng.

Nho đỏ không hạt Úc

Nho đỏ không hạt Úc hiện nay đang rất phổ biến ở Việt Nam do chất lượng của trái nho rất cao. Hai dòng nho đỏ không hạt chính của Úc gồm giống Crimson Úc (trái tròn, kích thước trái vừa phải) và giống mới Long Crimson (trái thuôn dài, đặc biệt cực giòn và ngọt).

Nho đỏ long Crimson Úc - VinFruits

Nho đỏ long Crimson Úc thuôn dài, cực giòn và ngọt

Hiện nay, giống mới Long Crimson về Việt Nam khá nhiều với nhiều nhà vườn khác nhau, tuy nhiên GrapeCo vẫn được coi là nhà vườn cung cấp nho ngon nhất.

Nho đỏ không hạt Nam Phi

Nhiều người tiêu dùng vẫn chưa biết nhiều về nho đỏ Nam Phi, tuy nhiên nhắc đến Nam Phi là chúng ta nhắc đến nền nông nghiệp có chất lượng vuột trội, mà giá nho lại vô cùng cạnh tranh.

Nhiều giống nho đỏ Nam Phi thậm chí “rất đen” có vị ngọt đậm tương tự nho đen, ăn cực kỳ giòn, thơm ngon. Tuy nhiên, nho đỏ Nam Phi cũng tương tự với các loại nho Nam Phi khác, vỏ hơi dày khiến ăn có vị hơi chát.

Nho đỏ Trung Quốc

Nho đỏ Trung Quốc hiện nay đang được bán tràn lan khắp các chợ và cửa hàng trái cây nhỏ lẻ, không được bảo quản cũng như “phơi nắng” cả ngày mà không bị héo. Nho đỏ Trung Quốc được phân biệt khá dễ dàng: như trái tròn, lẫu thịt khi rửa…

Để tìm hiểu thêm về Nho, bạn hãy lần lượt đọc qua những bài viết tổng hợp từ Vinfruits như:

 

 

 

 

Trên đây là một số loại nho đỏ không hạt thông dụng nhất tại Việt Nam. VinFruits hiện là một số ít các nhà cung cấp các loại nho đỏ Mỹ, Úc, Nam Phi chất lượng cao, CHÍNH GỐC tới người tiêu dùng. Cam kết bồi hoàn 100% đối với các sản phẩm khách hàng không hài lòng về sản phẩm!

Tác giả: Vinfruits

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.4411.293
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon