GIỎ QUÀ TẾT TẶNG ĐỐI TÁC

Giỏ quà tết sang trọng tăng đối tác - VinFruits

Tặng quà tết cho đối tác là “tục lệ” bất thành văn vào mỗi dịp cuối năm ở các doanh nghiệp. Hộp quà tết cao cấp thường được chuẩn bị một cách tỉ mỉ, chỉnh chu cả về hình thức lẫn nội dung. Tuy nhiên, chọn lựa qua tet y nghia như thế nào để các đối tác có thể hài lòng, lại vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, là một bài toán đang cần lời giải.

Sau đây, Vinfruits sẽ hướng dẫn bạn một số cách làm giỏ quà tết đẹp, sang trọng và tiết kiệm nhất dành cho đối tác của mình. Để quý doanh nghiệp và cá nhân có thể dễ dàng chuẩn bị những phần quà biếu tết ý nghĩa.

Phân loại đối tác đang hợp tác kinh doanh

Phân loại đối tác kinh doanh giúp bạn nắm rõ được tiềm năng phát triển doanh nghiệp, thông qua sự hợp tác tốt đẹp giữa hai bên. Đồng thời, tùy theo sự mật thiết và tầm quan trọng của mỗi đối tác, bạn và công ty hãy phân loại ra các nhóm chính và nhóm phụ, để có mức chi phí hợp lý trong việc tặng quà Tết cuối năm.

Đối tác quan trọng

Là những đối tác chiến lược, mang ý nghĩa quyết định trong sự vận hành và hoạt động của công ty.

Gio qua tet tang doi tac - VinFruits

Những món quà tết tặng đối tác cần sang trọng, lịch lãm

Cách gói quà tết cho đối tượng này cần chú trọng sự trang nhã, các món vật phẩm trong giỏ quà Tết phải dùng hàng cao cấp, có chất lượng tốt. Để đối tác khi nhận quà hiểu được thành ý và sự trân trọng mối quan hệ làm ăn lâu dài của bạn và quý công ty.

Đối tác thông thường

Là những đối tác đóng góp nên sự thành công của một doanh nghiệp. Những đối tác này thường là đối tác nhỏ, nắm giữ nguồn cung cấp một số nguyên vật liệu cần thiết trong quá trình sản xuất chế biến của công ty. Vì vậy những món quà tặng vào dịp Tết nên chuẩn bị chu đáo, đầy đủ nhưng cũng không cần thiết phải quá phô trương, hoang phí.

Giỏ quà tết sang trọng tăng đối tác - VinFruits

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trái cây và bánh kẹo

Lựa chọn giỏ quà và lên chi phí cho những món quà tặng đối tác, là công tác chuẩn bị đầu tiên mà bạn cần thực hiện. Song song đó, bạn cũng nên tìm hiểu một số sở thích, nhu cầu cá nhân của người trực tiếp nhận quà. Nắm bắt được những vấn đề trên, sẽ tiết kiệm thời gian cho việc chọn lựa vật phẩm để tặng quà Tết.

Sau khi đã lên danh sách cụ thể, việc tiếp theo cần làm là phân công người trực tiếp đi lựa quà và đóng gói. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ đến một trong những đơn vị chuyên cung cấp giỏ quà Tết tiết kiệm, để họ có thể hổ trợ bạn từ khâu chọn quà, phân loại và đóng gói theo mức chi phí mà bạn định sẵn.

Tại Vinfruits, chúng tôi còn có thêm dịch vụ ĐẶT GIỎ QUÀ TẾT ONLINE , bạn chỉ cần truy cập vào website www.vinfruits.com , chọn giỏ quà, xem báo giá và cung cấp địa chỉ giao nhận. Nhân viên cửa hàng Vinfruits sẽ hổ trợ bạn chọn quà, đóng gói và giao hàng đến tận tay đối tác mà bạn mong muốn.

Liên hệ: 091 4411 293

Fanpage: https://www.facebook.com/traicayvinfruits

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ: 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Nghé, Quận 1 TP.HCM hoặc 71 Trương Định, P.6, Quận 3, TP.HCM

Để tìm hiểu thêm về Giỏ quà Tết, bạn hãy lần lượt đọc qua những bài viết tổng hợp từ Vinfruits như:

 

 

 

 

Nên chọn những vật phẩm gì để tặng đối tác

Vật phẩm trong giỏ quà tặng đối tác tùy thuộc vào sự phân loại và mức kinh phí mà công ty cho phép. Thông thường, đối với đối tác cấp cao, những món quà Tết như rượu Tây, rượu sâm, các sản phẩm dinh dưỡng như yến sào, lộc nhung là phù hợp. Giỏ quà Tết cũng cần được bày trí một cách sang trọng, đẹp mắt, thể hiện sự tôn trong và tính thẩm mỹ từ người tặng.

Đối với các đối tác thông thường, giỏ quà Tết thường là các sản phẩm công ty cung cấp. Kèm theo một số sản phẩm bổ sung để góp phần đầy đủ hơn cho món quà. Các loại nước ngọt, rượu bia, kẹo bánh cao cấp, được đóng gói tỉ mỉ, là món quà thích hợp trong dịp Tết cổ truyền.

Quà Tết tặng đối tác - VinFruits

Giỏ quà Tết tặng đối tác cần thuận tiện, giàu ý nghĩa

Để thuận tiện cho việc chuẩn bị giỏ quà biếu Tết các đối tác của công ty. Bạn nên nhờ một dịch vụ chuyên cung cấp giỏ quà Tết để họ đưa ra những hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Tại Vinfruits, nhân viên chúng tôi luôn có nhiều phương án phù hợp cho việc lựa chọn giỏ quà của bạn. Bạn và quý doanh nghiệp chỉ cần lên danh sách khách hàng, yêu cầu về giỏ quà, mức chi phí dự kiến và cung cấp đầy đủ địa chỉ của từng đối tác. Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hoàn tất những công đoạn còn lại cho bạn.

Mọi thông tin về sản phẩm giỏ quà Tết cao cấp dành tặng cho đối tác và các đơn đặt hàng. Xin vui lòng liên hệ : www.vinfruits.com để biết thêm chi tiết.

Tác giả: Vinfruits

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

091.4411.293
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon