Tìm hiểu giá các loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ

Với nền nông nghiệp tiên tiến và cách quảng bá thương hiệu đặc biệt, trái cây nhập khẩu từ Mỹ đều là sản phẩm đắt hàng tại các cửa hàng trái cây uy tín. Tuy nhiên, mức giá của các loại trái cây này có sự chênh lệch nhiều giữa các điểm bán hay không?

Liệu người tiêu dùng với hầu bao ít có thể nào tiếp cận được? Hãy cùng tham khảo giá các loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ qua bài viết dưới đây nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá của trái cây nhập khẩu từ Mỹ

Trái cây từ Mỹ phải trải qua quá trình vận chuyển xa xôi tới Việt Nam, vì vậy yếu tố vận tải khiến chi phí bị độn lên rất nhiều với mua trái cây tại bản địa.

Nho Mỹ nhập khẩu - Vinfruits

Nho Mỹ nhập khẩu cuống vẫn còn tươi xanh

Tuy nhiên đây là lẽ thường tình, nhất là khi với những trái nho Mỹ đầu mùa chẳng hạn, vận chuyển bằng đường hàng không, còn nguyên cuống tươi xanh, ngon ngọt thì mức giá cũng sẽ cao hơn hẳn so với trái cây được vận chuyển bằng đường biển.

Bên cạnh đó, cũng đều là trái cây nhập khẩu từ Mỹ nhưng các loại quả khác chủng loại hoặc khác vùng miền cũng sẽ có chất lượng khác nhau và được bán với các mức giá khác nhau.

Táo Mỹ - Vinfruits

Washington là “thủ phủ” trồng nho lớn nhất nước Mỹ

Theo đó, ví như táo trồng tại Ohio, nổi tiếng với vị ngọt sắc, mọng nước sẽ đắt hơn hẳn táo Envy – loại táo giòn ngon ngọt, nhưng được trồng với số lượng lớn tại nhiều bang ở Mỹ. Các giống táo khác nhau: Fuji, Mclntosh, Sansa, Cortland… mỗi loại một màu sắc, hương vị đặc trưng cũng sẽ được bán với mức giá riêng biệt.

Tuy nhiên, dù mức giá chung không hề thấp, trái cây nhập khẩu từ Mỹ luôn được người tiêu dùng ưu tiện chọn lựa nhờ vào chất lượng tuyệt vời.

Giá bán một số loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ

Phong phú chủng loại, phong phú đơn vị phân phối, khảo sát nhanh top 5 cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cho thấy có sự chênh lệch tương đối về mức giá giữa các cửa hàng trái cây. Tuy nhiên bạn có thể cập nhật mức giá tốt nhất dưới đây:

Nho Mỹ nhập khẩu

Gần như là loại quả đầu tiên mà người tiêu dùng nghĩ tới khi đề cập tới trái cây nhập khẩu từ Mỹ. Chỉ tính sơ sơ thì có tới 20 chủng loại nho Mỹ khác nhau với tiêu chuẩn chất lượng, giá cả khác nhau.

Nho Mỹ _ Vinfruits

Nho Mỹ cực kỳ đa dạng và phong phú

Tại Vinfruits, trong khi Nho ngón tay phù thủy có giá  549k/kg thì nho đen MIDNIGHT Beauty và nho đỏ không hạt đang được bán đồng giá 249k/kg, các loại nho khác như Nho Xanh  Pristine, Petty Lady, Royalty, Autumn King … có mức giá dễ chịu hơn từ 219k/kg.

Quả Cherry Mỹ

Hiện đang đầu mùa, quyến rũ hấp dẫn người tiêu dùng với 649k/kg cho Cherry vàng và 650k/kg. Hiện đây đang là dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Vinfruits, trong đó đối tượng khách quen chủ yếu là các chị em văn phòng.

Quả cherry nhập khẩu từ Hoa Kỳ - Vinfruits

Với chính sách ưu đãi freeship với đơn hàng >500k, thì chỉ cần đặt mua 1 kg Cherry Mỹ là sản phẩm đã nhanh chóng được giao đến tận nơi.

Các loại táo Mỹ

vô cùng phong phú và hiện có tới 12 loại đang có mặt tại cửa hàng trái cây nhập khẩu Vinfruits. Giá một số loại táo quen thuộc như sau: Táo Gala Mỹ: 99k/kg; Táo Ambrosia Mỹ:  139k/kg; Táo Autum Glory: 199k/kg; Táo Envy size 24: 235k/kg, táo Fuji: 119k/kg; Táo hữu cơ RosaLynn: 349k/kg…

Liên hệ: 091 4411 293

Fanpage: https://www.facebook.com/traicayvinfruits

Giao dịch trực tiếp tại Hà Nội và TPHCM. Nhận ship toàn quốc.

Địa chỉ: 421 Trần Xuân Soạn, p. Tân Kiểng, Q7, TPHCM

Lưu ý phân biệt trái cây nhập khẩu từ Mỹ và Trung Quốc

Mức giá trái cây nhập khẩu từ Mỹ nhỉnh hơn rất nhiều lần so với trái cây Trung Quốc. Tuy nhiên, trường hợp người tiêu dùng bị lừa dối bởi trái cây Trung Quốc đội lốt trái cây Mỹ rất nhiều.

Người tiêu dùng vì vậy phải thực sự cẩn trọng để không bị “hớ” và đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi thưởng thức.

Các loại cam nhập khẩu từ Mỹ - Vinfruits

Các loại trái cây Mỹ đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Một số mẹo nhỏ để phân biệt các loại trái cây quen thuộc như: Cherry Mỹ sẽ có màu đỏ sẫm, sáng bóng, trái chắc, cuống xanh, mọng nước, ngọt dịu; trong khi Cherry Trung Quốc sẽ hơi nhũn hoặc trái bị xốp, vị nhàn nhạt.

Còn đối với nho, hãy chọn những chùm nho còn căng mọng, quả san sát nhau, khi cắn ra thấy thịt nho chắc, giòn ngọt và không có hạt. Hãy tránh xa những chùm nho có trái rời rạc, giá rẻ bất ngờ vì khi thưởng thức sẽ thường có vị chua, mềm, khác hẳn Nho nhập khẩu từ Mỹ.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là hãy lựa chọn các cửa hàng trái cây nhập khẩu uy tín. Tại đó, bạn sẽ được cung cấp chính xác giá các loại trái cây nhập khẩu từ Mỹ và tư vấn mua loại quả mình ưa thích. Hãy đến Vinfruits để có trải nghiệm tốt nhất với trái cây nhập khẩu các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *