[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Giới thiệu về VinFruits

VinFruits là một trong những cửa hàng trái cây hàng đầu TPHCM về lĩnh vực trái cây nhập khẩu, trái cây văn phòng, quà tặng trái cây cũng như các loại hạt nhập khẩu. Với hơn 200+ các loại trái cây theo mùa vụ trong năm, VinFruits tự tin là nhà cung cấp trái cây đa dạng nhất thị trường hiện nay.

Những khó khăn khi kinh doanh trái cây tươi

– Chi phí đầu tư lớn: không như các lĩnh vực khác, kinh doanh trái cây tươi sạch đòi hỏi phải có lượng vốn khá lớn, đặc biệt về thiết bị bảo quản. Nếu bạn có ý định kinh doanh offline, chi phí thuê mặt bằng tại các vị trí tốt đã hút của bạn một lượng vốn cực kỳ lớn.

Hơn nữa, ngoài chi phí trang thiết bị, mặt bằng, nhân viên, marketing,… chi phí nhập trái cây tươi từ các nước cũng cực kỳ lớn; do đó không phải ai cũng dễ dàng nhập trái cây với số lượng lớn!

– Hàng hóa dễ hư hỏng: trái cây “tươi” cũng như bất kỳ đồ tươi khác đều có thời hạn sử dụng khá ngắn. Như nho thời gian bảo quản chỉ khoảng 4-5 ngày, trong khi cherry cũng chỉ được 3-4 ngày.

– Khó nhập nguyên thùng giá tốt: Do thời gian bảo quản ngắn với việc số lượng khách hàng ban đầu chưa nhiều, do đó rất khó để nhập nguyên thùng mặc dù giá nguyên thùng rất hấp dẫn.

– Nguồn gốc xuất xứ rất khó kiểm soát: Tại sao cùng 1 loại cherry Mỹ tại chợ chỉ bằng nửa so với các cửa hàng trái cây, tại sao giá táo ENVY 24 chỉ dưới 100k/ kg phơi nắng mà bề ngoài không khác so với loại nhập khẩu chính gốc. Những loại hàng hóa này sẽ khiến bạn gặp khá nhiều rắc rối đó….

Vì vậy, có thể nói kinh doanh trái cây tươi nhập khẩu không dễ như nhiều người nghĩ!

Đừng lo, VinFruits đã đứng bên bạn

Những lợi ích khi hợp tác với VinFruits:

– Không phải nhập hàng với số lượng lớn, trong khi vẫn thoải mái bán hàng

– Không lo về khâu bảo quản, trái cây bị hư hỏng

– Hàng hóa nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, chiết khấu cực cao

– Hỗ trợ việc giao hàng tận nơi tới từng Khách hàng của bạn

Các chương trình hợp tác kinh doanh

– Cộng tác viên kinh doanh:

Chiết khấu tới 15% cho các đơn hàng tự giao hoặc chiết khấu tới 10% cho các đơn hàng nhờ VinFruits giao hàng

Điều kiện áp dụng: tổng hóa đơn mua tại VinFruits trên 10.000.000 VND

– Chương trình giới thiệu khách hàng:

Chiết khấu tới 10% cho 5 đơn hàng đầu tiên khách hàng mua tại VinFruits! Điều kiện áp dụng: chí áp dụng cho khách hàng mới trên hệ thống tại VinFruits

Bạn có biết?

– Giá trị trung bình cho mỗi đơn hàng tại VinFruits khoảng từ 500.000 VND – 1.000.000 VND

– Thời gian trung bình mua mỗi đơn hàng khoảng từ 5-7 ngày

– Tỷ lệ mua hàng lần 2 tại VinFruits đạt tới trên 80%

Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Hotline: 091.4411.293 và gặp trực tiếp tại Cửa hàng trái cây Vinfruits: 71 Trương Định, P6, Quận 3, TPHCM

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]